• secenvn@gmail.com
 • 141 Phạm Huy Thông, P6, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • 0932 762 088

Top công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp TPHCM 2024

image
image
image
image
image
image
image
image

Top công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp TPHCM 2024

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tphcm hiệu quả và chất lượng hàng đầu hiện nay mà khách hàng nên liên hệ nếu có nhu cầu. Sau đây bài viết mà secen.vn mang đến sẽ giúp bạn tìm được thương hiệu lâu năm, uy tín và đảm bảo quy trình.

Công ty dịch vụ bảo vệ là gì ?

Bảo vệ là ngành nghề an ninh nhằm đảm bảo an toàn - trật tự cho 1 khu vực được phân công, hoặc trông coi tài sản, hướng dẫn hoặc an toàn cho 1 cá nhân cụ thể.

Công ty dịch vụ bảo vệ sẽ có cung cấp nhân viên bảo vệ - dụng cụ - trang thiết bị hỗ trợ cho quý khách hàng để thực hiện công tác tuần tra an ninh và giám sát...

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp phải có những tiêu chí nào ?

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cần phải có những tiêu chí sau đây, bạn cần tìm hiểu rõ trên website cũng như liên hệ chi tiết cho từng công ty để được tư vấn chi tiết. Nên hỏi trước về bảng giá, thời gian cũng như số lượng nhân viên nhé....

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp phải có những tiêu chí nào ?

Cụ thể tiêu chí bảo vệ uy tín - chuyên nghiệp phải có:

1. Thông tin phải rõ ràng, công khai

2. Bảng giá phải thích hợp khi được tư vấn và khi ký hợp đồng

3. Địa chỉ văn phòng phải khang trang, quy mô

4. Số lượng nhân viên đông, nghiệp vụ tốt

5. Trang thiết đầy đủ, hiện đại

Công ty bảo vệ secen vì sao được khách hàng tin tưởng

Secen tuy mới thành lập từ 1 đến 2 năm nhưng nhờ vào sự nhiệt tình, tận tâm và luôn có trách nhiệm trong công việc. Chúng tôi hiện đang là đối tác của nhiều thương hiệu lớn cho các khu công nghiệp, các tòa nhà văn phòng, các nhà hàng....

Công ty bảo vệ secen vì sao được khách hàng tin tưởng

Vậy những tiêu chuẩn nào để đánh giá công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp:

1. Thời gian thành lập và hoạt động

Thời gian thành lập và hoạt động sẽ quyết định đến công ty bảo vệ uy tín hay không. Thông thường số năm kinh nghiệm sẽ giúp cho doanh nghiệp nắm bắt được những điều cốt lõi cũng như khả năng xử lý sự cố hiệu quả.

2. Cơ sở pháp lý rõ ràng

Thông tin pháp lý bao gồm giấy tờ, chứng từ, các thủ tục đăng ký kinh doanh, những bằng cấp hoặc chứng chỉ sử dụng thiết bị, dụng cụ... Những công ty đủ những giấy tờ này sẽ nâng cao hiệu quả dịch vụ hơn.

3. Trụ sở lớn, dễ tìm

Các công ty mà có trụ sở dễ tìm, hoành tráng sẽ là tiêu chuẩn đánh giá mức độ uy tín. Thông thường những công ty hoạt động lâu năm, kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên đông đảo sẽ có trụ sở lớn, ngay mặt tiền đường dể khách hàng dễ tìm đến.

4. Thái độ của nhân viên bảo vệ

Thái độ tư vấn thông tin, thái độ lúc làm việc của nhân viên như thế nào cũng quyết định chung đến sự uy tín, chuyên nghiệp của dịch vụ mà bạn đang chọn. Vì thế bạn cũng nên tìm hiểu kỹ thông tin này nhé.

5. Bảng giá như thế nào

Mức giá là điều mà ai cũng quan tâm hàng đầu. Ai cũng muốn tìm được dịch vụ phù hợp, giá cả hợp lý. Vì thế giá cả cũng quyết định đến dịch vụ uy tín chất lượng hay không.

6. Phương án bảo vệ ra sao

Sau khi khảo sát xong thì phòng nghiệp vụ sẽ tiến hành lập phương án bảo vệ chi tiết để gửi cho các khách hàng xem, phương án càng chi tiết, kế hoạch càng tỉ mỉ cũng quyết định đến chất lượng hiệu quả hay không.

Đó là những tiêu chuẩn để đánh giá sơ bộ về 1 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp hay không. Nhưng để chắc chắn thì bạn nên liên hệ chi tiết hoặc khảo sát sơ bộ để có sự lựa chọn chính xác.

Dịch vụ bảo vệ hiện nay đa dạng ra sao ?

Tùy vào từng lĩnh vực kinh doanh của quý khách hàng mà các công ty bảo vệ sẽ tư vấn, cung cấp những trang thiết bị phù hợp nhất. Nhưng tại Secen, bạn sẽ được tư vấn những dịch vụ như sau:

 • Bảo vệ chung cư
 • Bảo vệ khách sạn
 • Bảo vệ nhà máy
 • Bảo vệ khu công nghiệp
 • Bảo vệ trông giữ xe
 • Bảo vệ yếu nhân
 • Bảo vệ khánh thành
 • Bảo vệ sự kiện
 • Bảo vệ tòa nhà
 • Bảo vệ nhà hàng
 • Bảo vệ bệnh viện
 • Bảo vệ trường học

Và còn nhiều dịch vụ bảo vệ khác mà chúng tôi đang cung cấp cho nhiều đối tác, quý khách hàng hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.

Công ty dịch vụ bảo vệ Secen uy tín chuyên nghiệp 2024

Secen là 1 trong nhiều công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM nói riêng và tại khu vực miền nam nói chung. Chúng tôi là đối tác của nhiều khách hàng lớn - nhỏ. Với sự nhiệt huyết, tận tình và chu đáo, Secen sẽ mang đến dịch vụ phù hợp và tiêu chuẩn.

Những điều làm nên sự thành công của công ty bảo vệ Secen chúng tôi:

1. Thái độ làm việc

3. Sự chuyên nghiệp trong từng dịch vụ

3. Nhân viên tận tình trong công việc

4. Trang thiết bị, dụng cụ cực kỳ hiện đại

5. Bảng giá hợp lý, phải chăng

6. Khắc phục sự cố nhanh chóng

Công ty bảo vệ Secen với quy trình chuyên nghiệp uy tín

Quy trình bảo vệ tại Secen được nhiều khách hàng đánh giá cao. Sau đây chúng tôi sẽ cập nhật từng bước để khách hàng cùng xem và đánh giá sơ bộ.

Bước 1: Tìm hiểu thông tin bảo vệ mà secen cập nhật tại website secen.vn sau đó lựa chọn thông tin cần thiết hoặc dịch vụ bảo vệ phù hợp với linh vực kinh doanh.

Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ tiến hành trò chuyện, cập nhật thông tin và giải đáp từng thắc mắc cho khách hàng.

Bước 3: Phòng nghiệp vụ sẽ tiến hành đến nơi cần bảo vệ để kháo sát, đánh giá chung về tình hình trật tự và an ninh, sau đó sẽ gửi thông tin về cho công ty để đánh giá.

Bước 4: Công ty bảo vệ secen sẽ lên phương án bảo vệ phù hợp. Trong phương án này sẽ bao gồm số lượng nhân viên, ca trực, trang thiết bị hỗ trợ, bảng báo giá...

Bước 5: Sau khi khách hàng đồng ý với phương án mà Secen gửi thì chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và tiến hành cung cấp nhân viên bảo vệ theo như cam kết.

Secen giải đáp thắc mắc liên quan về dịch vụ bảo vệ

Để giúp quý khách hàng hiệu rõ hơn về dịch vụ bảo vệ thì secen sẽ giải đáp từng vấn đề. Nếu những câu hỏi này chưa đáp ứng được thông tin thì bạn vui lòng gửi câu hỏi về Email: secenvn@gmail.com ngay.

1. Những dụng cụ, công cụ hỗ trợ trong ngành bảo vệ

Tại Secen chúng tôi khi nhân viên làm nhiệm vụ sẽ được công ty phân phát những thiết bị như sau:

1. Đồng phục bảo vệ

2. Giày bảo vệ - nón

3. Bộ đàm liên lạc

4. Sổ nhật ký ghi chép công việc

5. Đèn Pin chiếu sáng

6. Hệ thống giám sát - camera

7. Gậy cao su

8. Khiên chắn - áo giáp nếu như bảo vệ yếu nhân

2. Ca trực của bảo vệ thường kéo dài mấy tiếng/ ngày

Ca trực của nhân viên bảo vệ tại Secen chúng tôi như sau:

- Ca 8 tiếng
- Ca 12 tiếng
- Ca 16 tiếng
- Ca 24 tiếng

Cũng phải tùy vào từng vị trí, mục tiêu và như cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ bố trí nhân viên cho phù hợp.

3. Thuê số lượng nhân viên bảo vệ nhiều thì có ưu đãi gì không ?

Hiện tại bảng giá tại công ty dịch vụ bảo vệ secen cực kỳ hợp lý. Ngoài ra chúng tôi còn có những chương trình ưu đãi, những phần quà vào ngày lễ như 30/4 ngày 1/5 ngày 2/9 ngày tết tây và tết âm lịch.

Nếu không tìm được hãy CLICK vào đây CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ

Nếu khách hàng đồng hành lâu dài thì mức giá bảo vệ sẽ được công ty cân nhắc cho phù hợp. Điều này vui lòng gọi qua 093 276 2088 để được giải đáp thêm.

Qua những thông tin chia sẻ về công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp thì quý khách hàng có băn khoăn gì không. Những thắc mắc sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết.

Zalo
Hotline