• secenvn@gmail.com
  • 141 Phạm Huy Thông, P6, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • 0932 762 088

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

image
image
image
image
image
image
image
image

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

1. SƠ LƯỢC VỀ BẢO VỆ SECEN

Công ty Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ SECEN ra đời trong thời kỳ phát triển và hiện đại hóa đất nước, đứng trước thời cuộc có nhiều sự chuyển biến phức tạp, Bảo vệ SECEN nhận thức được tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn và trật tự an ninh xã hội.

Đội ngũ cán bộ của SECEN đều là nhân viên có nhiều năm hoạt động trong ngành, có trình độ nghiệp vụ trong ngành bảo vệ nói chung và công tác đào tạo, huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp nói riêng. Toàn bộ nhân viên bảo vệ thuộc công ty đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản, có trách nhiệm, tinh thần kỉ luật cao, có khả năng ứng phó linh hoạt trước mọi tình huống. Do đó, SECEN luôn tự tin mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và an tâm khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ của Công ty. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu bảo vệ dù là khắt khe nhất, cam kết đảm bảo an ninh, an toàn cho tài sản, thân thể, tính mạng của Quý khách hàng.

Để gây dựng lòng tin yêu của Quý khách hàng, SECEN đặt ra phương châm “An toàn – tận tâm – chuyên nghiệp”. Mỗi khách hàng tìm đến chúng tôi, đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng phục vụ tận tâm bằng tất cả trách nhiệm và chuyên môn nghiệp vụ đã được đào tạo. Chúng tôi luôn xem khách hàng là trung tâm và các nhân viên là nguồn lực quan trọng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

2. TẦM NHÌN

Với xu thế đổi mới và hội nhập Quốc tế, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội trong thời kỳ công nghiệp hoá - hiện đại hoá như hiện nay, vấn đề an ninh, an toàn tính mạng, tài sản là nhu cầu tất yếu của tất cả chúng ta.

Ra đời trong hoàn cảnh đó, Seccen Việt Nam đặt ra tầm nhìn, định hướng trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng và người lao động. Với uy tín và chất lượng phục vụ, cũng như sự nỗ lực cải tiến không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên, chúng tôi tin chắc rằng SECEN sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam, trở thành một cái tên quen thuộc và đáng tin cậy trong lòng Quý khách hàng.

3. SỨ MỆNH 

Song song với đó, sứ mệnh của chúng tôi là đem đến sự hạnh phúc và an lạc cho từng khách hàng, đồng thời kiến tạo giá trị và tương lai bền vững cho nhà đầu tư lẫn nhân viên.

Dịch vụ bảo vệ của SECEN sẽ giúp Quý khách hàng đảm bảo sự an toàn cho thân thể, tài sản cũng như các vấn đề liên quan. Có được đồng hành của quý khách, được quý khách sử dụng các dịch vụ, điều đó đồng nghĩa với việc SECEN đã từng bước thành công đạt được dấu ấn cũng như sự tin yêu của Quý khách hàng. Bên cạnh đó cũng giúp cho các nhân viên của chúng tôi có một công việc ổn định và có nguồn thu nhập hấp dẫn. Tất cả những sứ mệnh trên đều nói lên hy vọng của SECEN đó chính là đem lại cuộc sống tươi đẹp hơn đến với mỗi người.

4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Ngoài ra, không thể không nói đến giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi.

  • THẤU HIỂU - SECEN chủ động lắng nghe khách hàng để hiểu rõ từng nhu cầu, từ đó tư vấn các giải pháp phù hợp nhất. Mỗi khách hàng tìm đến SECEN, chúng tôi luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng thấu hiểu từ những câu chuyện dù là nhỏ nhất của khách hàng và tìm ra cách giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải, giúp khách hàng an tâm và đặt trọn niềm tin vào công ty chúng tôi.

  •  HIỆU QUẢ - Mọi hành động của nhân viên đều phải được đo lường bằng sự hiệu quả của công việc và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi sử dụng nghiệp vụ được đào tạo bài bản để đảm bảo an toàn cho khách hàng đúng như những gì mà công ty cam kết; hành động có trách nhiệm vì lợi ích của khách hàng bằng tất cả sự tận tâm nhằm tạo sự tin tưởng trong lòng Quý khách hàng. Cùng với đó chúng tôi không ngừng nâng cao việc đào tạo, huấn luyện để tạo ra những kinh nghiệm, bản lĩnh nghề nghiệp và phong cách làm việc chuyên nghiệp cho mọi thành viên trong công ty; đồng thờ SECEN cũng luôn tìm tòi nghiên cứu, tư duy, sáng tạo và cải tiến, nâng cấp hệ thống làm việc bằng các giải pháp công nghệ tiên tiến góp phần mang lại hiệu quả trong công việc và đáp ứng được những yêu cầu, tiêu chuẩn và chất lượng mà khách hàng đã đề ra. 

  • CÂN BẰNG - Mọi quan hệ với khách hàng và nhân viên đều hướng tới sự bền vững, chính vì vậy cần sự cân bằng giữa lợi ích khách hàng, nhân viên và công ty. Chúng tôi chia sẻ công việc về kinh nghiệm, kỹ năng và hợp tác lẫn nhau nhằm tạo ra lợi ích chung cho các bên tham gia và cung cấp những điều kiện vật chất và môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên nhằm khuyến khích sự sáng tạo và phát triển của các nhân viên trong công ty.

Cùng với những giá trị vừa nêu trên, giá trị mà Bảo vệ SECEN mang lại cho Quý khách hàng chính là: Chia sẻ lợi ích – Tiết kiệm chi phí, tối ưu nhất về phí dịch vụ cho Quý khách hàng mà chất lượng tốt nhất trong thời điểm kinh tế khó khăn hiện nay.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý khách hàng và Đối tác của Quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi khác. SECEN rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý khách hàng. “Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của chúng tôi”. Trong quá trình hợp tác, Chúng tôi luôn mong nhận được sự cộng tác và góp ý xây dựng của Quý khách hàng để Công ty Bảo vệ SECEN ngày một hoàn thiện, phát triển.

 

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ SECEN Việt Nam
Địa chỉ: 141 Phạm Huy Thông, phường 6, quận Gò Vấp, Tp.HCM
Email: secenvn@gmail.com
Website: https://secen.vn/
P.Nhân sự: 094 778 9126
P.Kinh doanh: 093 276 2088

 

Zalo
Hotline