• secenvn@gmail.com
  • 141 Phạm Huy Thông, P6, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • 0932 762 088

Lời cam kết

image
image
image
image
image
image
image
image

Lời cam kết

Ngoài ra công ty còn trang bị một lực lượng cơ động sẵn sàng hỗ trợ 24/24 cho tất cả tình huống khẩn cấp liên quan tới mục tiêu khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của SECEN Việt Nam.

Nhân viên bảo vệ chúng tôi sẽ không can thiệp vào công tác nội bộ, chấp hành thực hiện đúng nội quy hoạt động của cơ quan đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Và sẽ thay thế nhân viên ngay tức khắc theo yêu cầu của quý khách hàng mà không cần đền bù các khoản nào. Nhân viên của chúng tối sẽ đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối các thông tin hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Công ty chúng tôi thường xuyên cập nhập và tổ chức các lớp bồi dưỡng định kỳ để nâng cao nghiệp vụ cho tất cả nhân viên nhằm nắm bắt và đuổi kịp sự phát triển mỗi ngày của xã hội. Nhân viên bảo vệ luôn có thái hòa nhã với tất cả mọi , quan tâm giúp đỡ trong việc, nhưng cũng rất kiên định, bình tĩnh trong mọi tình huống.

Bên cạnh đó, chúng tôi có mối quan hệ ngoại giao khá tốt với các chính quyền đại phương, các lực lượng khẩn cấp như dân phòng, công an cơ động để có thể liên kết chặc phối hợp trong việc thực thi nhiệm vụ.

Zalo
Hotline